Liên hệ chúng tôi
Customer Service

Số điện thoại : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

Sự khác biệt giữa máy quét mã vạch chuyên nghiệp và điện thoại di động thông thường

June 7, 2022

Sự khác biệt giữa thiết bị quét chuyên nghiệp và phần mềm quét mã vạch di động là gì?Thâm Quyến Rakinda sẽ giới thiệu những điểm khác biệt cụ thể cho bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa máy quét mã vạch chuyên nghiệp và điện thoại di động thông thường  0

1. Sự khác biệt trong thiết kế:
Cácthiết bị quét mã vạchcó một công cụ quét mã vạch chuyên dụng, quét và phân tích mã QR của mã vạch;
Điện thoại di động quét mã QR mã vạch dựa trên máy ảnh để chụp ảnh và phần mềm tích hợp được sử dụng để phân tích thứ cấp và đầu ra.Đồng thời, điện thoại di động là một ứng dụng đa chức năng, và quét mã chỉ là một trong số đó.

2. Sự khác biệt trong giải mã:
Thiết bị quét mã vạch chuyên nghiệp thuộc "giải mã phần cứng", với chip giải mã chuyên dụng và camera trong đó;tốc độ giải mã được tính bằng mili giây.
Điện thoại di động quét mã vạch QR code là phần mềm giải mã được tích hợp sẵn để giải mã và xuất ra những bức ảnh đã chụp.Tỷ lệ giải mã thành công và các loại mã vạch được hỗ trợ hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp tính toán của phần mềm giải mã và cách phân bổ phần cứng của điện thoại di động.Thời gian sử dụng cho quá trình này phải lớn hơn nhiều so với thiết bị quét mã vạch chuyên nghiệp, quét trên điện thoại di động thường được gọi là "giải mã phần mềm".

3. Sự khác biệt của chế độ hoạt động:
Phương pháp nhắm mục tiêu của thiết bị quét mã vạch được gọi là nhắm mục tiêu bên ngoài.Khi công tắc phím được kích hoạt, sẽ có một đường ngắm (khung, điểm trung tâm, v.v.) để giúp bạn căn chỉnh mã vạch.Điện thoại di động cần đưa mã vạch vào đúng vị trí trên màn hình thao tác rất chậm và bất tiện, hiệu quả công việc giảm đi rất nhiều.

4.Sự khác biệt giữa các giao thức truyền thông:
Về cơ bản, máy quét hỗ trợ cổng USB, cổng nối tiếp RS232 và giao tiếp cổng mạng.Về cơ bản, tất cả các phần mềm ứng dụng sử dụng súng máy quét đều sử dụng các giao thức giao tiếp này và kết quả giải mã được xuất trực tiếp đến phần mềm ứng dụng, chẳng hạn như thu ngân siêu thị, hệ thống truy xuất nguồn gốc nhà sản xuất, hệ thống kho hậu cần, hệ thống kho hàng xuất nhập kho, v.v. kết quả của quá trình quét điện thoại di động chỉ được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn hoặc nó chỉ có thể giao tiếp và tương tác với APP trên điện thoại di động của bạn.Nếu bạn muốn giao tiếp với PC hoặc các thiết bị khác, khối lượng công việc ở giữa quá nhiều và tốn quá nhiều công sức.

tin tức mới nhất của công ty về Sự khác biệt giữa máy quét mã vạch chuyên nghiệp và điện thoại di động thông thường  1

Rakinda S2máy thu thập dữ liệu cầm tayđược nhúng với công cụ quét 2d hiệu suất cao LV30, với độ chính xác đọc 3 triệu và nhắm mục tiêu bằng tia laser.Nó hiệu quả về chi phí và được khách hàng chấp nhận, và được sử dụng rộng rãi trong quản lý kho hàng, kiểm tra hàng tồn kho, hậu cần, v.v.