Liên hệ chúng tôi
Customer Service

Số điện thoại : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

Dây chuyền sản xuất
  • Phát hiện mô-đun quét
  • Hội thảo phát hiện thiết bị nhận dạng khuôn mặt
  • Hội thảo phát hiện thiết bị nhận dạng khuôn mặt

Rakinda đã có hơn 20 năm nghiên cứu không ngừng về công nghệ đọc mã vạch, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Trung Quốc, đồng thời là chuyên gia nổi tiếng trên thị trường toàn cầu.

Công nghệ uIMG tiên tiến của chúng tôi là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển trong thập kỷ về công nghệ giải mã dựa trên hình ảnh:
• Công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số chất lượng cao
• Công nghệ giải mã và xử lý hình ảnh thông minh
• Nền tảng điện toán nhúng hiệu suất cao
• Nhúng công nghệ phát triển ứng dụng

Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Rakinda bắt đầu sản xuất độc lập các sản phẩm máy quét mã vạch vào năm 2000 và từ đó đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất.Trung tâm sản xuất của chúng tôi có diện tích 6.220 mét vuông với công suất sản xuất hàng năm hơn 1.000.000 đơn vị, và được trang bị tốt với các thiết bị công nghệ tiên tiến để sản xuất và thử nghiệm, chẳng hạn như thiết bị thử nghiệm của Walmart, Huawei và Tektronix.
Hệ thống kiểm soát chất lượng của Rakinda liên tiếp được trao chứng nhận ISO 9001: 2008 dựa trên việc kiểm soát chất lượng, thử nghiệm nghiên cứu và phát triển cũng như quản lý sản phẩm lỗi, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững cho Rakinda.
Quy trình quy định, thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ là chìa khóa để giữ cho hệ thống sản xuất và chế tạo của chúng tôi cạnh tranh.Những yếu tố này đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ, duy trì chất lượng sản phẩm cao và kiểm soát chi phí hiệu quả để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu suất tốt nhất trên tỷ lệ giá cả, do đó cung cấp cho khách hàng OEM / ODM của chúng tôi sản phẩm cạnh tranh nhất để họ đầu tư .

 

Shenzhen Rakinda Technology Development Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Nghiên cứu và phát triển
Chúng tôi có trang thiết bị tiên tiến cho R & D và sản xuất hàng loạt, bao gồm kiểm tra môi trường, cơ khí, điện và an toàn vv, Chúng tôi có các cơ sở chuyên nghiệp bao gồm cả bức xạ buồng không phản xạ, tự động quét DOF và tốc độ thử nghiệm,
Có / có trên 30 Nhân sự R & D Engineer (s) trong công ty.