Liên hệ chúng tôi
Yaping Wang

Số điện thoại : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

Cuộc thi đỉnh cao của nhóm Rakinda 2020: Trận chiến 100 ngày bắt đầu

October 12, 2020

Vào ngày 10 tháng 10, Cuộc thi Đỉnh cao Nhóm Rakinda 2020 đã được phát động và trận chiến kéo dài 100 ngày bắt đầu.Tất cả các thành viên của Shenzhen Rakinda đã tham gia buổi khởi động với niềm vui và sự cuồng nhiệt để chào đón cuộc tranh tài đỉnh cao.Trong cuộc thi này, Shenzhen Rakinda vs Guangzhou Rakinda, nhằm đánh bại đội Quảng Châu trong Q4 và giành chức vô địch.

Sự bùng nổ của đại dịch vào năm 2020 đầy thách thức đối với các công ty, và họ đã mở ra nhiều cơ hội mới.Cơ hội luôn dành cho những ai biết chuẩn bị.Dịch bệnh bùng phát đã gây thiệt hại, đau thương cho nhiều công ty, chúng tôi cũng đang gặp khó khăn do dịch bệnh mang lại.Tính chắc chắn.Tuy nhiên, Thâm Quyến Vision Masters đang phải đối mặt với dịch bệnh.Lãnh đạo và nhân viên của công ty đang làm việc cùng nhau để tích cực nghiên cứu và phát triển công nghệ Internet of Things, cung cấp nhiều loạiđo nhiệt độ khuôn mặt, đo nhiệt độ và khử trùng, nhận dạng mã sức khỏevà các thiết bị và sản phẩm khác để phòng chống dịch chính xác và quản lý sức khỏe.giải pháp.

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc thi đỉnh cao của nhóm Rakinda 2020: Trận chiến 100 ngày bắt đầu  0


Chính gương mặt tích cực, dũng cảm đổi mới, để RAKINDA vượt qua dịch bệnh COVID-19, công ty tiếp tục phát triển, đồng thời có nhiều đóng góp cho xã hội và đất nước.Giờ đây, các sản phẩm và giải pháp phòng chống dịch chính xác của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, máy quét mã vạch và máy phân phối khử trùng đo nhiệt độ của chúng tôi được bán trên khắp thế giới.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc thi đỉnh cao của nhóm Rakinda 2020: Trận chiến 100 ngày bắt đầu  1
Hàng trăm chiếc thuyền đang chèo trong thác ghềnh của dòng sông, và những người chăm chỉ sẽ là người đi đầu.Hàng ngàn chiếc thuyền buồm ra khơi, ai dám tiến lên sẽ chiến thắng. Với sự chăm chỉ của mọi người, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có được một kết quả tốt! Chúng tôi tin rằng ngày mai sẽ tốt hơn, tương lai cũng sẽ tốt đẹp hơn!

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc thi đỉnh cao của nhóm Rakinda 2020: Trận chiến 100 ngày bắt đầu  2