Liên hệ chúng tôi
Yaping Wang

Số điện thoại : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ Rakinda cũng có thể đo nhiệt độ bằng cách đeo mặt nạ

March 18, 2020

Vào ngày 17 tháng 3, Đài truyền hình Thâm Quyến Longgang đã đặc biệt thực hiện một cuộc phỏng vấn tại chỗ với Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Rakinda (sau đây gọi là "Thâm Quyến Rakinda") để biết việc nối lại công việc của công ty và thúc đẩy các thiết bị nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ liên quan và các sản phẩm khác. Được biết, để làm tốt công tác phòng ngừa và kiểm soát tình hình dịch bệnh sau khi bắt đầu các trường tiểu học và trung học và tiếp tục công việc, và để bảo vệ hoàn toàn an toàn cá nhân sau khi tiếp tục công việc, Thâm Quyến Rakinda sẽ hợp tác hoàn toàn với các doanh nghiệp chính phủ, trường học và các dự án đo nhiệt độ nhận diện khuôn mặt khác trong dịch. Để tránh nhiễm trùng chéo bằng cách làm công việc sàng lọc nhiệt độ khoa học.

Thâm Quyến RAKINDA cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập phát hiện nhiệt độ nhận diện khuôn mặt để ngăn chặn và kiểm soát việc bắt đầu đi học và tiếp tục công việc. Bằng cách triển khai tất cả các thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ tại các lối vào và lối ra chính, và kết hợp với hệ thống quản lý khuôn viên thông minh (Hệ thống quản lý tham dự / kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt, v.v.), để đạt được nhận dạng khuôn mặt thông minh "không tiếp xúc" quản lý đo nhiệt độ (nó hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt + phát hiện nhiệt độ cơ thể khi đeo mặt nạ). Nó sẽ tự động báo động, có thể ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của coronavirus và ngăn chặn sự xâm nhập của nhân viên nước ngoài; không có điểm dừng trong việc kiểm tra, việc đo nhiệt độ không được liên lạc và việc đo và nhận dạng nhiệt độ sẽ tự động hoàn thành 24 giờ một ngày.


Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ của Rakinda sử dụng kết hợp hình ảnh nhiệt và công nghệ AI. Nó tích hợp các chức năng như nhận dạng khuôn mặt, tham dự, kiểm soát truy cập, phân tích thống kê và phát hiện nhiệt độ cơ thể hồng ngoại. Tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh, độ chính xác cao và việc triển khai đơn giản. Nó là thuận tiện và nó có một loạt các ứng dụng. Sau khi dịch bệnh, nó có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ đo lường nhiệt độ bình thường hàng ngày cho các doanh nghiệp để tiếp tục làm việc và bắt đầu đi học, vv, nó cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh tiếp theo.