Liên hệ chúng tôi
Yaping Wang

Số điện thoại : 86 13480605108

WhatsApp : +8613480605108

Rakinda ra mắt máy tích hợp nhận diện khuôn mặt hồng ngoại không tiếp xúc với độ chính xác cao

April 7, 2020

Làm thế nào để làm tốt công việc phòng chống dịch bệnh trong quá trình nối lại sản xuất và sản xuất là một bước đột phá quan trọng đối với mỗi nhà máy, công viên và doanh nghiệp. Thâm Quyến Rakinda đã phát triển giải pháp kiểm soát truy cập phát hiện nhiệt độ nhận diện khuôn mặt để đáp ứng năng lượng cho việc nối lại công việc và sản xuất sau kỳ nghỉ để đáp ứng với sự di chuyển của coronavirus ở những nơi cố định, mọi người đã phát triển các chức năng như "cảm ứng không tiếp xúc", "vượt qua hiệu quả" và "Cảnh báo sớm thông minh ở nhiệt độ cao" để xây dựng một công ty nhằm ngăn chặn sự lây lan của coronavirus mới Tuyến phòng thủ đầu tiên. Để phòng ngừa và kiểm soát hiệu quả, thuận tiện và an toàn, hiện tại, văn phòng và cộng đồng cần phải nhanh chóng cài đặt máy kiểm soát truy cập đo nhiệt độ hồng ngoại để hoàn thành việc đo nhiệt độ trong khi quét khuôn mặt của họ, và báo cáo dữ liệu một cách kịp thời.

Thâm Quyến Rakindao IOT Technology Co., Ltd., là một công ty mới nổi của quốc gia, đã phát triển một phép đo nhiệt độ hình ảnh nhiệt + máy điều khiển truy cập nhận dạng khuôn mặt AI, kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt nhiệt. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa hình ảnh nhiệt và công nghệ AI. Nhận dạng khuôn mặt, tham dự, kiểm soát truy cập, nhiệt độ cơ thể bất thường, tải lên dữ liệu thời gian thực, báo thức và các chức năng khác có thể được sử dụng để nhanh chóng sàng lọc người nhiệt độ cao, ngăn chặn coronavirus mới và có thể được sử dụng để quản lý truy cập và quản lý tham dự trong kịch bản lối vào và lối ra khác nhau.

Hệ thống nhận dạng có thể kiểm soát lỗi chính xác phát hiện nhiệt độ trong phạm vi ± 0,2 độ C, độ chính xác nhận dạng có thể đạt tới hơn 95% khi đeo mặt nạ và hiệu quả nhận diện khuôn mặt và phát hiện nhiệt độ có thể đạt tới 60 người / phút. Hệ thống sử dụng các công nghệ cốt lõi như phân tích dữ liệu hình ảnh và nhận dạng hồng ngoại xa để đạt được phép đo và sàng lọc nhiệt độ cơ thể nhanh và chính xác trong khi thực hiện nhận dạng khuôn mặt. Nó có thể được sử dụng phổ biến trong bệnh viện, đường phố cộng đồng, tòa nhà thương mại, khu công nghiệp và các nơi khác để phòng chống dịch bệnh, nó đáp ứng nhu cầu tham dự và quản lý sức khỏe của các doanh nghiệp và tổ chức sau khi làm việc trở lại.

Ba chức năng chính của máy tích hợp nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ hồng ngoại

Nhận dạng khuôn mặt: cơ sở dữ liệu tích hợp, có thể thực hiện so sánh thời gian thực các khuôn mặt được chụp cục bộ và tạo nhật ký kết quả so sánh và tải nó lên cơ sở dữ liệu nền
Kiểm soát truy cập: dựa trên kết quả nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát công tắc truy cập để đạt được quản lý nhân sự trong khu vực được kiểm soát
Phát hiện nhiệt độ cơ thể: Thiết bị có mô-đun theo dõi nhiệt độ cơ thể tích hợp, có thể theo dõi đồng thời nhiệt độ cơ thể người và có được dữ liệu liên quan đến nhiệt độ cơ thể trong quá trình nhận diện khuôn mặt.


Trên thực tế, hai điểm quan trọng nhất của điều khiển truy cập nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ hồng ngoại là đo nhiệt độ hồng ngoại và nhận dạng khuôn mặt, đó là "công nghệ hình ảnh nhiệt hồng ngoại" phải được sử dụng trong sản xuất dụng cụ đo hồng ngoại và người sản xuất sản phẩm nhận dạng khuôn mặt "Công nghệ nhận dạng khuôn mặt". Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Rakinda Iot đã cam kết nghiên cứu các giải pháp ứng dụng Internet of Things trong nhiều năm. Nó có R & D cốt lõi và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực nhận dạng khuôn mặt và công nghệ hình ảnh hồng ngoại. Gần đây, một số thành phần cốt lõi đã bị thiếu hụt và giá đã tăng lên. Giá của các sản phẩm Rakinda vẫn ổn định. Không có cơ hội để tăng giá. Tôi cũng hy vọng rằng nhiều doanh nghiệp và công viên có thể sử dụng máy tích hợp nhận dạng khuôn mặt đo nhiệt độ hồng ngoại càng sớm càng tốt.

Thâm Quyến Rakinda được thành lập vào năm 2002. Đây là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp ứng dụng công nghệ Internet of Things. Nó chuyên thu thập dữ liệu ở lớp nhận thức của Internet of Things. Nó sử dụng ba công nghệ cốt lõi là nhận dạng mã vạch, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng tần số radio cho bán lẻ mới, các ngành công nghiệp thông minh như khuôn viên, khách sạn thông minh, nhà thông minh, nhà thông minh, chăm sóc sức khỏe thông minh, phân loại chất thải thông minh và các đơn vị chính phủ cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho Internet of Things ngành công nghiệp, và đã được thị trường đánh giá cao.