Liên hệ chúng tôi
Customer Service

Số điện thoại : +86 18145816425

WhatsApp : +8618145816425

Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?

October 27, 2021

Cho dù đó là thiết bị đầu cuối cỡ lớn như máy bán hàng tự động, cổng rào, máy kiểm soát ra vào, tủ cấp tốc, thiết bị thanh toán tự phục vụ, máy bán vé rạp chiếu phim hay thiết bị đầu cuối cầm tay thu nhỏ và nhỏ gọn (PDA), phần trên được trang bị mô-đun nhận dạng mã vạch hoặc mã 2D.Chúng tôi gọi nó là mô-đun quét 2D,Công cụ quét nhúng mã 2D, Mô-đun quét mã vạch 2Dl, v.v.

Trên thực tế, chìa khóa để quét mã vạch hiệu quả của thiết bị đầu cuối là hình thành một cửa sổ quét thông qua mô-đun máy quét mã vạch 2d tích hợp để hỗ trợ cảm biến và đọc mã vạch tự động.Ngay cả trong môi trường mà màn hình điện thoại di động phản chiếu, phim màu, đèn nền hoặc ánh sáng tối hơn, nó có thể đọc mã QR của điện thoại di động một cách bình thường.Máy quét mã vạch có thể phát ra nguồn sáng hồng ngoại, sử dụng chip để giải mã theo kết quả phản xạ, sau đó sử dụng phương pháp mã hóa cứng cấp chip để tự động nhận dạng mã QR và truyền dữ liệu về hệ thống để vận hành.Ví dụ, khu vực cảm ứng thanh toán trên máy bán hàng tự động, máy tính tiền, ... thường thấy trong cuộc sống của chúng ta có thể tự động cảm nhận mã thanh toán (mã QR trên điện thoại di động) và cổng rào có thể hợp tác với thiết bị đầu cuối kiểm soát ra vào để dễ dàng phản hồi với thiết bị di động đọc mã QR điện thoại và nhận dạng thông tin, v.v., các ứng dụng này yêu cầu ứng dụng củaCông cụ máy quét 2D.

 

Đầu quét mã QR có thể được thiết kế với các kích thước bề ngoài khác nhau, chế độ làm việc quét (chế độ cảm nhận, chế độ liên tục, chế độ thủ công), độ phân giải đọc, khoảng cách quét, vùng quét, độ sâu trường đọc, phương pháp cài đặt và phương thức giao diện theo yêu cầu.Vậy làm thế nào để chọn mô-đun quét 2D tích hợp cho loại thiết bị đầu cuối này?

 

1.Mô-đun quét mã vạch mini Sê-ri LV30 / LV2097: được phát triển và sản xuất đặc biệt cho thiết bị cầm tay hoặc các ứng dụng hạn chế về không gian.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?  0

Máy quét 2D sê-ri 2.RD4500: được thiết kế cho tủ tự phục vụ, cổng kiểm soát ra vào, thiết bị đầu cuối thanh toán và các ứng dụng khác.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?  1

Mô-đun quét 2D 3.RD4300 / RD4300pro: được thiết kế cho các thiết bị đầu cuối tự phục vụ y tế, thiết bị thanh toán tự phục vụ, máy hỏi tự phục vụ, thiết bị đầu cuối nhận dạng mã vạch sách, thiết bị xử lý thông minh phân loại rác và các ứng dụng khác.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?  2

4. Công cụ đọc mã vạch LV5300 series: Nó được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng như thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt và thiết bị khóa cửa.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?  3

5.Máy quét mã QR Dòng LV4900 / LV4700Pro: được thiết kế cho vận chuyển trạm thu phí, giải pháp đỗ xe và các lĩnh vực ứng dụng khác yêu cầu đọc mã vạch khoảng cách xa.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để Chọn Mô-đun Máy quét Mã QR Tích hợp cho Thiết bị Đầu cuối Tự phục vụ?  4

Các mô-đun quét 2D áp dụng cho các ngành khác nhau có thể khác nhau.Một số có thể chỉ cần quét mã 1D, một số dùng để quét mã vạch 2D trên màn hình điện thoại di động và một số dùng để quét mã vạch giấy.Vì vậy người dùng nên cố gắng mua sắm hợp lý theo tình hình thực tế của dự án.RAKINDA chuyên cung cấp các loại module quét 1D / 2D, module đọc mã vạch, máy quét mã vạch.Bất kể ứng dụng nào, nó đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.Với lợi thế lớn về giá và 21 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chào đón khách hàng trên toàn thế giới.